Lưu ý: Cuộc sống hình ảnh đã ngừng hoạt động.

Hầu hết chúng ta ghi lại những khoảnh khắc và sự kiện mà sau này đưa lên Web theo cách này hay cách khác. Chúng tôi tải tất cả ảnh và video của mình lên từ nhiều thiết bị của mình lên bộ lưu trữ Đám mây, máy tính hoặc mạng xã hội. Nhưng nếu bạn muốn làm cho quá trình này ít đau đớn hơn, đây là một cách tốt hơn để lưu và bảo mật hình ảnh và video của bạn: Picturelife.

Picturelife là một dịch vụ mới do người sáng lập của OMGPOP, Charles Forman, thành lập. Không giống như các dịch vụ sao lưu và chia sẻ ảnh khác, Picturelife cho phép bạn đồng bộ ảnh và video ngay lập tức hoặc tự động từ 12 dịch vụ và thiết bị xã hội. Hiện tại, Picturelife hỗ trợ các thiết bị Android, iPhone, Mac và Windows.

Bắt đầu

Để bắt đầu, Picturelife yêu cầu bạn đăng ký tài khoản trên trang web của họ. Sau khi đăng ký và tải Picturelife xuống các thiết bị bạn muốn đồng bộ hóa, nó sẽ đưa bạn đến trang tổng quan của mình.

Trang tổng quan là nơi bạn có thể chia sẻ, tải lên và sắp xếp ảnh của mình, hoặc đó là quá nhiều công việc đối với bạn, Picturelife sẽ làm việc đó cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.


Trình chỉnh sửa ảnh

Một tính năng độc đáo của PictureLife là một trình chỉnh sửa ảnh đơn giản được tích hợp sẵn trong dịch vụ. Trình chỉnh sửa ảnh cho phép bạn xoay và lật ảnh, thêm nhiều hiệu ứng ảnh như lông tơ, cầu vồng, nâu đỏ, nở rộ và nhiều hiệu ứng khác. Một lần nữa, nếu bạn không muốn làm rối với các hiệu ứng ảnh khác nhau, Picturelife sẽ tự động cải thiện ảnh của bạn chỉ bằng một nút bấm.


Chia sẻ ảnh của bạn

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh với gia đình và bạn bè của mình với Picturelife bằng cách chỉ cần nhấp vào nội dung bạn muốn chia sẻ và nhấp vào Gửi. Bạn có thể chọn chia sẻ một album đầy đủ, một hình ảnh đơn lẻ hoặc thậm chí một sự kiện. Có thể chia sẻ thông qua Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr, với một người dùng Picturelife hoặc bằng cách chia sẻ liên kết tới hình ảnh.


Một tính năng được bổ sung là ai có thể nhìn thấy. Ảnh bạn chia sẻ có thể được đặt ở chế độ riêng tư hoặc công khai. Bạn thậm chí có thể chọn những cá nhân mà bạn muốn cho phép truy cập vào ảnh hoặc thậm chí với tất cả mọi người trong danh sách bạn bè trong Picturelife của bạn.


Đồng bộ hóa tài khoản

Đây là phần thú vị. Dịch vụ này cũng cho phép bạn đồng bộ hóa nội dung và ảnh của mình từ các trang web và dịch vụ lưu trữ khác. Bạn có thể tìm thấy và liên kết các tài khoản của luận án trong tab Cài đặt bên cạnh thanh tìm kiếm.

Thêm và đồng bộ các dịch vụ như Facebook, Flickr, Foursquare, Google, Instagram, SmugMug, Tumblr và Twitter. Trong trường hợp đồng bộ ảnh với Facebook, nó thậm chí còn lưu ảnh mà bạn bè đã gắn thẻ bạn vào.


Địa điểm Ảnh

Picturelife cũng có thể sắp xếp và tạo một bản đồ tính năng đầy đủ dựa trên vị trí GPS của ảnh của bạn. Điều này chỉ hoạt động với các thiết bị hỗ trợ GPS. Đó là một tính năng nhỏ nhưng khá thú vị, sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn về lâu dài.


Định giá

Picturelife cung cấp cho người dùng 5 GB dung lượng trống có thể chứa khoảng 1.700 bức ảnh. Với $ 7 / tháng, người dùng có thể nhận được 100 GB (tương đương với 34.000 bức ảnh trị giá). Nếu bạn muốn nhiều hơn, hãy sử dụng gói Premium Plus, cung cấp dung lượng lưu trữ trị giá 300 GB (cho 100.000 bức ảnh – nghe có vẻ là một thách thức, phải không?).


Thuận lợi

 • Chia sẻ và đồng bộ ảnh đa nền tảng trên web, thiết bị Mac, Windows, Android và iOS.
 • Giá cả hợp lý cho lưu trữ và tài khoản.
 • Lập bản đồ ảnh cho ảnh được chụp bằng thiết bị hỗ trợ GPS.
 • Chỉ chia sẻ ảnh với những người bạn muốn.
 • Tổ chức thông qua các sự kiện, con người, địa điểm và album.
 • Cuộn dễ sử dụng cho các kích thước hình ảnh và video.
 • Nhận hình ảnh từ bạn bè và gia đình với hệ thống Hộp thư đến của Picturelife được tích hợp sẵn.

Nhược điểm

 • Không có tài khoản đồng bộ với Youtube, Vimeo hoặc một dịch vụ video di động như Vine.
 • Thiết kế có phần tối và quá đơn giản.
 • Phần xã hội của Picturelife không được quảng bá đủ tốt (Khó tìm).
 • Friend stream không có gì thú vị cả, thiết kế khá đơn giản và không có nhiều chức năng.

Sự kết luận

Picturelife là một dịch vụ chia sẻ và lưu ảnh tuyệt vời. Nó không thể thay thế Instagram của bạn, nhưng rất có thể là một trong những dịch vụ / ứng dụng lưu trữ ảnh tốt nhất hiện có. Với giá cả hợp lý, đồng bộ hóa nhiều thiết bị và dịch vụ, nhiều tùy chọn chia sẻ và hơn thế nữa, Picturelife chắc chắn là một công cụ tốt cho mọi nhu cầu sao lưu ảnh của bạn.

Trên đây là Tự Động Sao Lưu Ảnh Từ Mạng Xã Hội Với PictureLife. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ driveria.net hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.

Write A Comment