Nếu khả năng sáng tạo của bạn là hoang dã, thì không có phương tiện nào là một hạn chế. Điều này đặc biệt đúng với Anastassia Elias, một nghệ sĩ người Pháp, người đã thu thập các cuộn giấy vệ sinh và biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời không thể tin được. Bạn đọc nó đúng, nhà vệ sinh cuộn. Và không chỉ sự lựa chọn vừa kỳ quặc, mà cách chúng được biến tấu thành những bức tranh miêu tả cuộc sống đáng kinh ngạc cũng kỳ lạ hơn.

Hãy cùng dạo qua một phiên bản nhỏ của phòng trưng bày nghệ thuật của nghệ sĩ này với 12 tác phẩm điêu khắc cho thấy khả năng sáng tạo của cuộn phim. Bạn sẽ không bao giờ nhìn vào cuộn giấy vệ sinh trống rỗng của mình như cũ nữa.

Lung lay

Tôi cá là bạn đã không mong đợi tìm thấy một đứa trẻ đang lăn từ trên cây xuống trong cuộn toilet. Những hình khối đơn giản nhưng quá đủ để truyền tải sức sống.


lung lay
quyền anh

Bí quyết gì khiến thế giới bên trong cuộn trông sống động đến vậy? Câu trả lời – đèn nền!


quyền anh
Đua ngựa

Anastassia Elias không bị giới hạn trong không gian giới hạn bên trong một cuộn; trên thực tế, cô ấy thậm chí còn biến nó thành một lợi thế với những hình vẽ nửa vời. Ngoài ra, tôi thích cảm giác chuyển động được thể hiện ở đây.


đua ngựa
Cao bồi

Chà, cao bồi hừng hực. Hình dạng bóng thực sự để lại các chi tiết của chúng để người xem tưởng tượng. Bạn nghĩ ra câu chuyện gì khi nhìn thấy những bóng cao bồi này?


cao bồi
Xiếc tung hứng

Hành động tung hứng được thực hiện chính xác với các hình dạng và vị trí phù hợp trong tác phẩm điêu khắc đặc biệt này.


người tung hứng xiếc
Công viên giải trí

Cả một công viên giải trí trở nên sống động ở đây! Bài học trong ngày: Nghĩ ra khỏi cuộn.


công viên giải trí
Cơn mưa

Có lẽ là quá nhiều để cầu xin mưa, nhưng những cái vỏ đó thực sự trông giống như họ đang cố gắng để thoát khỏi mưa. Hai người trong nền dùng chung một chiếc ô trông thật giống như thật.


cơn mưa
Thợ mỏ

thợ mỏ
Đêm nghỉ lễ

Một lưu ý nhẹ hơn, các cây giấy được tạo thành bằng cách sử dụng nhíp và sự kiên nhẫn tập trung. Kết quả là tự nhiên và thư giãn.


đêm nghỉ lễ
vườn bách thú

Đây là một sở thú. Du khách được giữ bên ngoài vòng vây bằng một thanh mỏng nhưng bạn có thể thấy họ thích thú như thế nào khi nhìn thấy những con hươu cao cổ.


vườn bách thú
Bể nuôi cá

Nó không chỉ là mặt đất, bạn có thể xây dựng bất kỳ thế giới nào bên trong cuộn. Ngoài ra, phiên bản đáng kinh ngạc này làm cho con cá bay giữa không trung.


bể nuôi cá

Và đây là bí mật về cách cô ấy làm điều đó. Anastassia sử dụng giấy cùng màu để ghép hình giấy vào cuộn một cách liền mạch. Mọi thứ khác làm cho tác phẩm điêu khắc trở nên sống động đều dựa vào sự khéo léo và chú ý đến từng chi tiết của cô ấy.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về Từ cuộn giấy vệ sinh đến nghệ thuật giấy: 12 ví dụ tuyệt vời vào năm 2022. Hướng dẫn này có trả lời được câu hỏi của bạn không? Để cho driveria.net biết trong các ý kiến ​​dưới đây.