Rất có thể bạn đẹp tired of seeing traditional stock photos của những người mặc vest đang bắt tay. Chúng không những nhạt nhẽo, thiếu thú vị mà còn tốn kém tiền bạc. Tin tốt là đã có sự gia tăng của các trang web có kho ảnh tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng miễn phí – vâng, cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

Trong buổi giới thiệu này, tôi đã tập hợp một bộ sưu tập 40+ sites with beautiful free stock photos and royalty-free images mà bạn có thể chọn. Hy vọng rằng, chúng sẽ giúp bạn thêm gia vị cho các thiết kế trong tương lai của mình.

Tuy nhiên, hãy đọc kỹ giấy phép vì một số dịch vụ và ảnh này có thể require proper attribution.

30 trang web tốt nhất để tải xuống vectơ miễn phí

30 trang web tốt nhất để tải xuống vectơ miễn phí

Không giống như hình ảnh raster, hình ảnh vectơ đủ linh hoạt và có thể mở rộng để không bị giảm chất lượng khi kéo dài ra ngoài… Đọc thêm

Yayimages

YayImages cung cấp hơn 13 triệu ảnh, video và vectơ miễn phí bản quyền có nguồn gốc trực tiếp từ 18.000 nhiếp ảnh gia từ hơn 145+ quốc gia.

Tất cả các hình ảnh sáng tạo của YayImages đều có giấy phép Miễn Phí Bản Quyền (mở rộng). Điều này giúp bạn dễ dàng vì bạn có thể sử dụng hình ảnh không giới hạn số lần cho hầu hết mọi mục đích mà không phải trả thêm tiền. Các quyền được cấp không thể chuyển nhượng và mang tính cá nhân đối với bạn hoặc công ty của bạn.

Khi bạn đã mua hình ảnh, không có giới hạn thời gian về thời gian bạn có thể sử dụng hình ảnh. Nó là của bạn mãi mãi và luôn có sẵn trong lịch sử tải xuống của bạn. Đăng ký để có quyền truy cập không giới hạn vào Hình ảnh và Đoạn phim bắt đầu từ $ 9.

Rút dây

tháo ra

Một trong những trang web nổi tiếng nhất và là nguồn truy cập của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, Unsplash cung cấp một loạt các hình ảnh sáng tạo và có độ phân giải cao. Bạn sẽ ngạc nhiên về chất lượng của những hình ảnh này mà bạn có thể thoải mái sử dụng cho các dự án cá nhân hoặc thương mại. Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy hình nền, họa tiết và hoa văn, v.v.

Nổ

nổ

Là một nền tảng kho ảnh miễn phí với giao diện trực quan, Burst là một cộng đồng nhiếp ảnh gia toàn cầu và là nơi lưu trữ hàng nghìn hình ảnh. Các hình ảnh bao gồm mọi thứ xuất hiện dưới ánh nắng mặt trời, đã được phân loại theo các chủ đề thú vị và có thể tải xuống miễn phí ở độ phân giải cao.

Cổ phiếu Snap

stocknap

Stock Snap cung cấp hàng nghìn hình ảnh sáng tạo và có độ phân giải cao với hàng trăm hình ảnh khác được bổ sung hàng tuần. Với mỗi hình ảnh, bạn có thể xem nó đã được xem và tải xuống bao nhiêu lần. Mặc dù những hình ảnh này không bị giới hạn bản quyền, tuy nhiên, sẽ không có hại gì nếu ghi công cho nhiếp ảnh gia cho tác phẩm của mình.

Canva

canav

Mặc dù Canva không chỉ là một trang web lưu trữ ảnh, vì nó còn cung cấp các mẫu thiết kế, hình nền và biểu tượng, v.v., tuy nhiên, nó có một lượng lớn hình ảnh chất lượng cao với các chủ đề và danh mục khác nhau. Có nhiều loại khác nhau

Pexels

pexels

Một cộng đồng trực tuyến tuyệt vời gồm các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư, Pexel cung cấp những hình ảnh ảnh tuyệt vời phù hợp với hầu hết mọi chủ đề. Chất lượng hình ảnh cao đến mức bạn sẽ quên chớp mắt, đặc biệt khi biết rằng những hình ảnh này hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Nhưng nếu bạn quá say mê với một hình ảnh, bạn có thể quyên góp một số tiền cho nhiếp ảnh gia.

Pixabay

Pixabay là một kho lưu trữ hình ảnh miền công cộng. Nó cho phép bạn tải xuống bất kỳ bức ảnh nào và sử dụng ngay cho các dự án của mình. Những bức ảnh được tìm thấy bên trong đều là những bức ảnh miễn phí được cấp phép theo đơn vị sáng tạo phạm vi công cộng chứng thư.

Gratisography

Gratisography

Gratisography là một trang web đơn giản và sạch sẽ cung cấp hình ảnh miễn phí cho các dự án cá nhân hoặc thương mại của bạn. Trang web có hình ảnh chất lượng cao ngay trên trang chủ của họ. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cuộn qua và tìm hình ảnh mà bạn muốn, sau đó nhấp vào nó để tải xuống.

Hình ảnh miễn phí

Hình ảnh miễn phí

FreeImages là một nơi tuyệt vời để tìm và tải xuống kho ảnh miễn phí. Điều thú vị là cách họ phân loại hình ảnh, nghĩa là bạn có thể tìm kiếm hình ảnh trên cơ sở các hình ảnh phổ biến, lựa chọn của biên tập viên, nhiếp ảnh gia hoặc máy ảnh.

StockVault

StockVault

StockVault là một cộng đồng ảnh miễn phí, nơi các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ chia sẻ ảnh và tác phẩm nghệ thuật của họ. Họ cung cấp hàng nghìn hình ảnh và minh họa cũng như một bộ sưu tập lớn các họa tiết và hình nền miễn phí.

Splitshire

Splitshire

Splitshire là một blog thuộc sở hữu của Daniel Nanescu, một nhà thiết kế đồ họa và một nhiếp ảnh gia. Bạn có thể tự do sử dụng tất cả các hình ảnh đã tải lên của anh ấy cho mục đích cá nhân và thương mại. Ảnh của anh ấy được đưa vào các danh mục như trừu tượng, động vật, bokeh, thời trang, thực phẩm và nhiều thể loại khác mà bạn có thể tìm thấy trong trang chính của trang web.

Jeshoots

Jeshoots

Jeshoots là một trang web tuyệt vời khác với kho ảnh chất lượng cao miễn phí. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm những gì bạn cần hoặc duyệt qua các danh mục có người, động vật, thực phẩm và kiến ​​trúc cùng những thứ khác. Nếu bạn không chắc chắn về bất cứ điều gì, bạn có thể xem phần Câu hỏi thường gặp.

Bánh cupcake

Bánh cupcake

Tất cả những hình ảnh bạn tìm thấy trên Cupcake đều được chụp bởi Jonas Nilsson Lee. Có thể không có nhiều sự lựa chọn so với một số trang web khác nhưng bạn có thể chọn từ phong cảnh, phong cảnh, đồ vật và động vật.

Kaboompics

Kaboompics

Kaboompics là một nơi tuyệt vời để tìm những bức ảnh ngoạn mục cho các dự án thiết kế của bạn. Bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm thông thường, xem qua các thẻ hoặc xem dưới các danh mục khác nhau ở trên cùng để tìm hình ảnh tốt nhất. Một bức ảnh mới được thêm vào hàng ngày.

Thức ăn chăn nuôi

Thức ăn chăn nuôi

Trang web này chắc chắn là một trang web dành cho những người sành ăn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những bức ảnh đồ ăn ngon. Để duyệt qua các tùy chọn kho ảnh miễn phí, hãy xem phần ‘Tải xuống miễn phí’ ở menu bên.