Kiểm tra danh sách bạn bè của bạn để tìm ra ai đã hủy kết bạn với bạn trên Facebook có thể là một nhiệm vụ khó khăn, bạn cần biết rằng điều này gần như không thể phát hiện nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng. Ngay cả khi bạn theo dõi chặt chẽ số lượng bạn bè của bạn có giảm đi không, bạn vẫn không thể chắc chắn liệu có ai đã hủy kết bạn hay không.

Thay vì truy cập từng trang cá nhân của bạn bè để kiểm tra, bạn có thể thử công cụ thông báo hủy kết bạn Unfriend Finder.

Unfriend Finder là một tập lệnh trình duyệt dành cho Facebook. Sau khi cài đặt, nó sẽ thông báo cho bạn khi ai đó hủy kết bạn với bạn trên Facebook. Thông báo không chỉ thông báo cho bạn về hành động hủy kết bạn mà còn cho bạn biết ai đã hủy kết bạn.

50 mẹo và thủ thuật Facebook được mong muốn nhất

50 mẹo và thủ thuật Facebook được mong muốn nhất

Đối với nhiều người trong chúng ta, Facebook là một nền tảng truyền thông xã hội thú vị cho phép bạn kết nối với bạn bè… Đọc thêm

1. Cài đặt Unfriend Finder

Để cài đặt, hãy truy cập Unfriend Finder> trang web chính thức, chuyển đến trang tải xuống và nhấp vào nút tải xuống để bắt đầu cài đặt.

Một cửa sổ bật lên sẽ nhắc cài đặt; nhấp vào nút ‘Cài đặt’ để tiếp tục. Quá trình cài đặt là tự động và sẽ hoàn tất sau vài giây.

Cài đặt

Nếu bạn đang sử dụng Firefox, bạn cần cài đặt Greasemonkey tiện ích bổ sung trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng Unfriend Finder.

Greasemonkey Firefox Add-on

2. hủy kết bạn trên Facebook

Khi cài đặt hoàn tất, hãy mở trang Facebook của bạn và bạn sẽ thấy 3 nút menu và biểu tượng bổ sung cho biết Unfriend Finder hiện đang hoạt động. Kiểm tra:

  1. Menu trên cùng bên phải của trang Facebook của bạn, hiển thị trên tất cả các trang.

    Menu trên cùng bên phải

  2. Menu bên trái của Tường Facebook của bạn

    Danh mục bên trái

  3. Nút biểu tượng dưới cùng bên cạnh Trò chuyện Facebook, hiển thị trên tất cả các trang.

    Biểu tượng hủy kết bạn trên Finder

3. Được thông báo về các sự kiện hủy kết bạn

Unfriend Finder sẽ không có bất kỳ bản ghi hủy kết bạn nào trước đó, tuy nhiên, nó sẽ bắt đầu phát hiện các hành động hủy kết bạn mới miễn là tập lệnh còn hoạt động.

Giờ đây, bất cứ khi nào một người hủy kết bạn với bạn trên Facebook, bạn sẽ được thông báo qua menu thông báo.

Thông báo

Bấm vào bảng thông báo để biết ai đã hủy kết bạn với bạn.

Thông báo

Bên cạnh các thông báo, bạn cũng có thể xem danh sách từ trang Unfriend Finder của mình.

Hủy kết bạn danh sách

Phần kết luận

Facebook giới hạn một số tùy chọn vì nhiều lý do khác nhau và các mối quan hệ là những vấn đề tế nhị phải được giải quyết, bằng sự khéo léo hoặc bằng tính năng ẩn, Ít nhất thì Unfriend Finder cũng loại bỏ phỏng đoán từ phương trình. Trong khi chờ tùy chọn ‘không thích’ một trạng thái hoặc cập nhật trên Facebook, hãy làm với ứng dụng này để theo dõi những người bạn nào vẫn còn trong cuộc sống của chúng ta và những người bạn nào không.