Nói chuyện điện thoại khi đang lái xe chắc chắn là không nên và thậm chí là vi phạm pháp luật ở một số nơi trên thế giới, nhưng có những lúc bạn phải thực hiện cuộc gọi này hoặc khởi chạy ứng dụng khi đang ngồi sau tay lái ô tô. Nguy hiểm xảy ra khi cầm điện thoại khi bạn phải cầm vô lăng và chú ý trên đường.

Trong khi chúng tôi chờ đợi một hệ thống tích hợp vững chắc hơn cho người dùng iOS và Siri, người dùng Android có thể tìm thấy giải pháp với Trả lời tự động .

Trả lời tự động là một ứng dụng chế độ xe hơi, với một sự thay đổi. Nó không chỉ cung cấp giao diện lái xe với giao diện quay số một chạm nhanh chóng cho tối đa 18 địa chỉ liên hệ của bạn, Trả lời tự động cũng cho phép bạn trả lời cuộc gọi điện thoại chỉ bằng cách huýt sáo. Không cần phải đưa tay qua để vuốt điện thoại thông minh của bạn để chấp nhận cuộc gọi.

Bắt đầu với Trả lời tự động

Auto Answer sẽ chạy trên bất kỳ phiên bản Android nào trên 2.3.3, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào về khả năng tương thích miễn là bạn đang chạy điện thoại thông minh Android tương đối gần đây. Lần đầu tiên bạn chạy ứng dụng, bạn sẽ có rất nhiều thông tin về những gì có thể xảy ra Trả lời tự động .

Bạn nên xem qua thông tin được hiển thị để tự làm quen với những gì ứng dụng có thể làm.


Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng Đi tới màu xanh lá cây lớn ở dưới cùng và bạn sẽ được đưa đến chính ứng dụng.

Điều đầu tiên bạn sẽ thấy là một cửa sổ bật lên hỏi bạn có muốn bật tính năng báo để trả lời hay không, cộng với khoảng thời gian trước khi ứng dụng tắt tiếng cuộc gọi đến. Đừng lo lắng về các lựa chọn của bạn ở đây, vì bạn có thể thay đổi chúng sau này.


Tự động trả lời bật lên

Có nhiều tính năng hơn trong menu chính để tùy chỉnh thêm việc sử dụng của bạn.

Sử dụng câu trả lời tự động

Trả lời tự động là một ứng dụng được sắp xếp khá hợp lý được thiết kế để làm một việc cụ thể, nhưng vẫn có một số tùy chọn hợp lý trong tầm tay bạn trong ứng dụng. Đây là một cách nhanh chóng Trả lời tự động các tính năng chính của.

Trình quay số chế độ lái xe

Trả lời tự động có hai loại trình quay số Chế độ lái xe: một loại cho phép bạn truy cập một chạm vào tối đa 18 địa chỉ liên hệ và một loại khác cho tối đa 9 ứng dụng yêu thích của bạn.

Để kích hoạt Driving Mode và truy cập các trình quay số này, chạm vào biểu tượng ở bên phải trình quay số Chế độ Lái xe trên màn hình chính của ứng dụng. Điều này sẽ đưa ứng dụng vào Chế độ lái xe và cấp cho bạn quyền truy cập vào trình quay số.


Trình quay số chế độ lái xe

Lần đầu tiên bạn vào Chế độ lái xe, trình quay số danh bạ sẽ đề nghị tự động thêm danh bạ vào trình quay số, dựa trên những địa chỉ liên hệ được gọi thường xuyên nhất của bạn.

Nếu bạn muốn tự thêm danh bạ, chỉ cần nhấn vào Edit ở phía trên bên phải để bật chế độ chỉnh sửa. Ở chế độ này, các vòng kết nối sẽ chuyển sang màu vàng và bạn sẽ có thể thêm hoặc xóa địa chỉ liên hệ khi thấy phù hợp. Điều tương tự cũng áp dụng cho trình quay số ứng dụng.

Buộc bật màn hình ở đó nếu bạn muốn trình quay số tiếp tục bật màn hình điện thoại thông minh của mình, chẳng hạn như nếu bạn đang chờ một cuộc gọi đến. Ngoài ra còn có một tùy chọn trong Settings quyền trượng để tự động bật Driving Mode khi được kết nối với thiết bị Bluetooth.

Còi để trả lời

Điểm nổi bật chính của Trả lời tự động là tính năng còi để trả lời. Để bật tính năng này, chỉ cần chạm vào công tắc ở bên phải của Trả lời cuộc gọi đến bằng cách huýt sáo trên màn hình chính của ứng dụng. Điều này sẽ kích hoạt khả năng báo trước của ứng dụng.

Lưu ý rằng ứng dụng cũng sẽ tự động bật loa ngoài của bạn nếu bạn trả lời cuộc gọi bằng cách huýt sáo.

Để điều chỉnh chức năng của tính năng này, bạn cần phải vào Settings. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần liên quan đến tính năng báo trước câu trả lời này:


Còi để trả lời cài đặt

Tại đây, bạn có thể thay đổi khoảng thời gian trước khi nhạc chuông của bạn bị tắt tiếng cũng như chọn giữa năm mức độ nhạy của máy dò tiếng còi.

Bạn cũng có thể đặt xem chức năng này có chỉ kích hoạt trong Chế độ Lái xe hay không và có tắt chức năng khử tiếng ồn hay không.

Lập lịch SMS tự động

Trả lời tự động cũng có thể được sử dụng để lên lịch và tự động gửi SMS khi bạn không rảnh. Chỉ cần nhấn vào nút chuyển ở bên phải của Schedule automatic SMS và bạn sẽ được đưa đến Schedule automatic SMS .


Lên lịch SMS tự động

Tại đây, bạn có thể xác định thời gian kết thúc cho chức năng SMS tự động, chọn người nhận và nội dung của SMS. Các SMS có thể được gửi đến tất cả các cuộc gọi đến, các số trong danh sách liên hệ, các số không có trong danh sách liên hệ hoặc một số liên lạc cụ thể.

Bạn cũng có một số lựa chọn cho văn bản bạn muốn gửi trong các SMS tự động này, nhưng lưu ý rằng phiên bản miễn phí không cho phép bạn chỉnh sửa các tin nhắn này.


Người nhận SMS tự động và văn bản

Ngoài ra còn có các tùy chọn liên quan đến SMS tự động khác trong ứng dụng chính Setting . Tại đây, bạn có thể bật một tùy chọn để nhắc bạn về việc bật SMS tự động mỗi khi điện thoại thông minh được chuyển sang chế độ im lặng.

Sự kết luận

Trả lời tự động không phải là ứng dụng Android có nhiều tính năng nhất mà bạn sẽ tìm thấy, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Nó được thiết kế để trở thành ứng dụng ở chế độ ô tô với một số chức năng rảnh tay bổ sung và theo như những gì có liên quan, nó là một ứng dụng khá có khả năng. Ứng dụng cơ bản miễn phí, nhưng cũng có phiên bản Pro loại bỏ quảng cáo và cho phép bạn chỉnh sửa tin nhắn cho tính năng SMS tự động, trong số những ứng dụng khác. Tuy nhiên, có một nhược điểm: nó rất tệ nếu bạn không thể huýt sáo.

Trong bài viết này, chúng tôi đã khám phá Cách sử dụng Còi để trả lời cuộc gọi điện thoại bằng tính năng trả lời tự động [Android]. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi driveria.net trong phần bình luận bên dưới.