Tumblr là one of the most interesting social media platforms và là nơi sinh sống của những cá nhân sáng tạo, những người thích chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của họ với những người cùng sở thích. Tuy nhiên, để attract more visitors to your blog, you need an attractive Tumblr theme that you can customize as well – và đây là những gì bài đăng này nói về.

Trong bài đăng này, tôi giới thiệu 50 of the most beautiful Tumblr themes that I personally picked cho độc giả của tôi. Tất cả những chủ đề này đều sáng tạo, chất lượng cao và người dùng có toàn quyền kiểm soát cách blog của họ xuất hiện với khán giả. Hãy kiểm tra chúng ra.

Indy

Đẹp, mobile-friendly theme with intuitive design and support for photo sets. Chủ đề này hỗ trợ thêm Google Fonts cũng như Google Analytics. (Tải xuống)

Salvia

MỘT minimalistic, readability-focused theme with high customizabilityS. Bạn có thể thay đổi kiểu bố cục, phông chữ và nhiều tùy chọn khác để phù hợp với nhu cầu của mình. (Tải xuống)

Salvia
Basic

Một đơn giản, retina-ready, easy-on-eyes theme with multi-layered navigation and various typefaces. Bạn có thể thêm nhận xét Disqus, Google Analytics, v.v. (Tải xuống)

Nền tảng
Ten Toes

Một chủ đề đẹp mắt với một infinite-scroll feature that works perfectly for showcasing your artwork. Bạn có thể tải lên biểu trưng, ​​thay đổi màu sắc và thêm phông chữ Google và Typekit. (Tải xuống)

Mười ngón chân
Persona

Một chủ đề đẹp nhưng tối giản khác để tạo và giới thiệu danh mục đầu tư. Bạn có thể change colors and fonts, add header images, add a galleryvà làm được nhiều hơn thế nữa. (Tải xuống)

Persona
Other Basic

Một chủ đề đơn giản, tối giản để tạo các trang cá nhân. Bạn có thể add Google Fonts, change colors, show/hide various page elements, and customize hơn rất nhiều. (Tải xuống)

Cơ bản khác
Accessible

Một chủ đề tối giản, tập trung vào khả năng tiếp cận để tạo các blog và trang web thân thiện với màn hình. Bạn có thể customize background options, add a search bar, change colorsVân vân. (Tải xuống)

Có thể truy cập
Observer

Một chủ đề sẵn sàng trưng bày để tập trung sự chú ý vào các tác phẩm nghệ thuật của bạn bao gồm cả ảnh và nhạc. Bạn có thể customize headers and colors and add Disqus, Google AnalyticsVân vân. (Tải xuống)

Người quan sát
Simplify

Một chủ đề blog đơn giản với hỗ trợ chế độ ban đêm tùy chọn. Nó cũng supports sticky navigation, Disqus comments, and Google Analytics ngoài cái hộp. (Tải xuống)

Đơn giản hóa
Void

Một chủ đề tập trung vào tốc độ, thân thiện với thiết bị di động để thể hiện nghệ sĩ trong bạn. Bạn có thể customize almost everything including colors and fontsvà đăng bất cứ thứ gì. (Tải xuống)

Hư không
Minimal

Một chủ đề blog đơn giản với hỗ trợ bố cục hai cột và nhận xét Disqus. Bạn có thể change colors and images, use tags, and add search option. (Tải xuống)

Tối thiểu
Chale

Một sự chia rẽ layout based theme that supports infinite scroll. Bạn có thể thêm nguồn cấp dữ liệu Twitter và Instagram, tải lên logo và hình ảnh, cũng như thay đổi màu sắc và phông chữ. (Tải xuống)

Chale
Hipster

Một chủ đề cao cấp, có thể tùy chỉnh cao, hỗ trợ các chế độ phân trang, social media sharing, TypeKit and Google Fonts, Google Analyticsvà nhiều tính năng khác. (Tải xuống)

Hipster
Wicked

Một chủ đề dễ tùy chỉnh với tính năng cuộn vô hạn. Bạn có thể thay đổi phông chữ và colors, arrange photos, multiple gallery modes, add lightbox và làm nhiều hơn nữa. (Tải xuống)

Xấu xa
Catching Elephant

MỘT simple, two-column blogging theme with support for Disqus comments. Bạn có thể thay đổi màu sắc, thêm hình ảnh, áp dụng các tính năng bản địa hóa và làm được nhiều việc khác. (Tải xuống)

Bắt voi
Ashley

MỘT minimal, high-resolution theme that promotes readability features. Bạn có thể thêm và tùy chỉnh Phông chữ của Google, thêm thẻ và tính năng tìm kiếm. (Tải xuống)

Ashley
Circus

Một chủ đề đơn giản, hai cột cũng hỗ trợ cuộn vô hạn. Bạn có thể customize colors and fonts, change header and footer designvà liên kết các nền tảng xã hội của bạn. (Tải xuống)

Rạp xiếc
Astoria

Một chủ đề đẹp, tập trung vào giới thiệu, dựa trên bố cục lưới. Nó hỗ trợ cuộn vô hạn và cho phép thêm nguồn cấp dữ liệu xã hội và thay đổi thiết kế. Bạn có thể add in Disqus and Google Analytics cũng vậy. (Tải xuống)

Astoria
Laser

Một chủ đề táo bạo với những bức ảnh lớn và hỗ trợ cuộn vô hạn. Bạn có thể add video banner, customize sidebar elements, add Google and Typekit fontsvà làm được nhiều hơn thế nữa. (Tải xuống)

Tia laze
Papercut

Một chủ đề blog đơn giản với hỗ trợ bản địa hóa. Giống như nhiều chủ đề khác, bạn có thể change colors, add Disqus comments, and do few more customizations. (Tải xuống)

Cắt giấy
Minimalism

Một chủ đề đơn giản, có thể định cấu hình, dựa trên bố cục lưới hỗ trợ nhận xét Disqus. Chủ đề này có các tính năng infinite scrolling feature, sticky navigationvà rất nhiều tính năng khác. (Tải xuống)

Chủ nghĩa tối giản

Curly

Một chủ đề đáp ứng, tập trung vào danh mục đầu tư để trưng bày các tác phẩm của bạn. Bạn có thể change the layout, add a banner, customize sidebarthêm phông chữ Google hoặc TypeKit, v.v. (Tải xuống)

Quăn
Fireheart

MỘT plain, anime-inspired theme with lots of customizable features. Bạn có thể thêm cuộn vô hạn và điều hướng cố định, thay đổi hiệu ứng hình ảnh, v.v. (Tải xuống)

Ngọn lửa trái tim
Rue

Một chủ đề gọn gàng, đẹp mắt với bố cục tiêu đề tùy chọn và tùy chọn thanh bên trái / phải. Bạn cũng có thể add Disqus comments, Google Fonts, Google AnalyticsVân vân. (Tải xuống)

Rue
Candice Theme

MỘT beautiful, single-column blogging theme with support for Disqus comments. Bạn có thể thêm các liên kết xã hội và tích hợp Google Fonts cũng như Google Analytics. (Tải xuống)

Chủ đề Candice
Feather

Một đơn giản, Blogger-inspired blogging theme that supports localization. Bạn có thể tích hợp nhận xét Disqus, tùy chỉnh màu sắc và thực hiện nhiều tùy chỉnh hơn. (Tải xuống)

Lông vũ
The Atlantic

Đơn giản, tập trung vào văn bản hỗ trợ bản địa hóa. Bạn có thể change colors, add Disqus comments, incorporate search featurevà làm được nhiều hơn thế nữa. (Tải xuống)

Đại Tây Dương
Linear

Một chủ đề theo kiểu đơn giản, hai bố cục với các tính năng tối giản. Bạn có thể customize colors, add localization support, integrate Disqus commentsvà làm được nhiều hơn thế nữa. (Tải xuống)

Tuyến tính
Copycat

Một chủ đề đẹp, kiểu lưới để giới thiệu danh mục công việc. Bạn có thể modify the header, change fonts, link social media accountsvà thêm Disqus và Google Analytics nữa. (Tải xuống)

Sao chép
Square

Một chủ đề kiểu lưới, gọn gàng, tập trung vào khả năng dễ đọc và giúp tạo danh mục đầu tư. Bạn có thể customize colors, add social links, and integrate Disqus and Google Analytics. (Tải xuống)

Quảng trường
Oscar

Một chủ đề theo phong cách blog sạch sẽ để tạo các blog cá nhân. Bạn có thể customize colors and add Google Fonts, Disqus comments systemvà cả Google analytics. (Tải xuống)

Oscar
Erin

Một chủ đề đẹp và rõ ràng với bố cục siêu nhạy. Bạn có thể change colors and images, link Disqus, and add Google Fonts và cả Google Analytics. (Tải xuống)

Erin
UltraZen

MỘT minimalistic, single-column theme with infinite scroll feature. Nó có tùy chọn logo tùy chỉnh và các tùy chọn màu cơ bản cùng với hỗ trợ thêm thẻ. (Tải xuống)

UltraZen
Impulse

Một chủ đề ba cột đơn giản để tạo danh mục đầu tư và hiển thị hình ảnh. Bạn có thể customize its colors and images, and incorporate Disqus comments. (Tải xuống)

Thúc đẩy
Notes

Một chủ đề theo kiểu sổ ghi chép lấy cảm hứng từ tạp chí để tạo các blog và tạp chí cá nhân. Bạn có thể add Google Fonts, jump pagination, and tabbed content sử dụng chủ đề này. (Tải xuống)

Ghi chú
Austere

Một chủ đề tối giản, gồm hai cột với một thanh bên nhỏ. Chủ đề hỗ trợ modifying colors and images and adding tags and localization support. (Tải xuống)

Khắc khổ
Eclipse

Một chủ đề cực kỳ đơn giản, tập trung vào danh mục đầu tư có nhiều tùy chọn khả năng tùy chỉnh. Nó hỗ trợ blog and grid style layouts, localization, Disqus comments cũng vậy. (Tải xuống)

Nhật thực
Defensive

Một chủ đề phong cách đơn giản nhưng độc đáo với nhiều tùy chọn để biến nó thành của riêng bạn. Bạn có thể change colors, add a localization, and opt for infinite scroll and multi-column layout. (Tải xuống)

Phòng ngự
Elise

MỘT clean, responsive theme with masonry and grid layouts. Bạn có thể lộn xộn với màu sắc, bản địa hóa nội dung và thêm cả nhận xét của Disqus. (Tải xuống)

Elise
Art She Said

Một chủ đề blog đơn giản và siêu tối giản cho mọi blogger sử dụng Tumblr. Chủ đề supports using custom images and adding tags to your posts. (Tải xuống)

Nghệ thuật cô ấy nói
Illustfolio 4

Một chủ đề đơn giản và rõ ràng cho các họa sĩ minh họa để giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật của họ. Bạn có thể choose between various column layouts, add share buttonsvà tùy chỉnh nhiều thứ. (Tải xuống)

Illustfolio 4
Pation

Một chủ đề theo kiểu nề nếp, rõ ràng với điều hướng và bố cục lưới cố định. Bạn cũng có thể choose from 40+ fonts, add social media links, and customize nhiều lựa chọn hơn. (Tải xuống)

Pation
Simple Webcomic Theme (V4)

MỘT simple, comic-styled theme for creating webcomics effortlessly. Nó có nhiều bố cục blog có thể tùy chỉnh và hỗ trợ cả Disqus, Clicky và Google Analytics. (Tải xuống)

Chủ đề Webcomic đơn giản (V4)
Maverick

Một chủ đề đẹp, theo kiểu nề với bố cục lưới để thể hiện danh mục đầu tư của bạn. Bạn có thể thêm infinite scrolling, Google Fonts, Disqus, Google Analyticsvà các biểu tượng truyền thông xã hội. (Tải xuống)

Maverick
Whiting

MỘT minimal, blogging-focused theme with just the least customizability options. Chủ đề hỗ trợ tùy chỉnh màu sắc và hình ảnh cho phù hợp với thiết kế blog của bạn. (Tải xuống)

Whiting
Euphoria

Một chủ đề kiểu lưới, gọn gàng với tính năng cuộn vô hạn. Bạn có thể tùy chỉnh colors, links, and header and add localization support trong khi sử dụng chủ đề miễn phí và đơn giản này. (Tải xuống)

Niềm hạnh phúc
Just Plain Theme

MỘT minimal, plain theme with just the necessary elements cho một blog đơn giản. Bạn có thể thay đổi màu sắc, thêm hỗ trợ bản địa hóa và cả nhận xét Disqus. (Tải xuống)

Chủ đề đơn giản
See you

Một chủ đề theo kiểu nề tối giản nhưng đẹp mắt để tạo danh mục đầu tư. Bạn có thể thay đổi và modify layouts, and add Disqus, Google Fonts, and Google Analytics. (Tải xuống)

Thấy bạn
Rank & File

Một chủ đề đơn giản nhưng đầy đủ chức năng, nhiều cột để tạo blog nhóm. Bạn có thể customize header and sidebar to include an avatar, menuv.v., và thêm nhận xét Disqus. (Tải xuống)

Xếp hạng & Tệp
Sugar

MỘT clean, variable-grid layout theme for creating personal blogs. Bạn có thể tùy chỉnh hơn 120 tùy chọn, thêm hỗ trợ bản địa hóa và tích hợp trực tiếp nhận xét Disqus. (Tải xuống)

Đường