Nếu bạn luôn di chuyển, có lẽ bạn phải làm việc với máy tính xách tay trên đùi rất nhiều. Sau một thời gian, bạn cảm thấy căng cổ tay và cổ – vì đó không phải là vị trí thích hợp để làm việc trong thời gian dài. Ngoài ra, khi sử dụng trong thời gian dài, nhiệt sẽ tích tụ ở đáy máy tính xách tay của bạn. Những gì bạn cần là một giá đỡ máy tính xách tay và một giá đỡ di động mà bạn có thể mang theo khi di chuyển. Và trong bài đăng này, chúng tôi có hơn 10 giá đỡ mà bạn có thể xem qua.

Chân đế nâng máy tính xách tay của bạn lên mức thích hợp để bạn làm việc cũng như giữ cho máy tính xách tay của bạn không bị quá nóng.

1. Elago L4 Chân đế nhôm

Có các màu bạc, xám đậm và vàng sâm panh, Elago có hai thiết kế khác nhau (L3 và L4) giúp tản nhiệt ra khỏi máy tính xách tay của bạn một cách hiệu quả.

2. ParcSlope MacBook

Giá đỡ máy tính xách tay này sẽ nâng màn hình của bạn lên để có góc nhìn tốt hơn, nhưng sẽ giữ bàn phím trên bàn để gõ thoải mái.

parcslope

3. Slate: Mobile LapDesk

Bây giờ đây là một chiếc bàn xếp di động chân thực đến từng nét. Nó có không gian cho điện thoại thông minh, chuột của bạn và bạn có thể chọn giữa phiên bản thuận tay trái hoặc tay phải.

đá phiến

4. GhostStandMacBook qua Twelve South

Các GhostStand là một giá đỡ máy tính xách tay hiện đại trong suốt giúp bạn Mac cao.

cây chuối

5. Bàn máy tính xách tay di động bằng tre

Sử dụng bàn này để làm việc hoặc ăn sáng trên giường. Chiều cao có thể điều chỉnh được và nó có các lỗ đặc biệt để ngăn máy tính xách tay quá nóng. Thậm chí có một ngăn kéo nhỏ để lưu trữ các vật dụng nhỏ.

cây tre

6. Giá đỡ máy tính xách tay Easel iSkelter

Giá đỡ máy tính xách tay bằng gỗ 2 mảnh này dễ cất đi và dễ lắp đặt – không cần gấp.

giá vẽ

7. Kickflip qua Bluelounge

Chân đế này sẽ hữu ích cho cả máy tính xách tay và máy tính bảng. Chỉ cần dán nó vào mặt sau của máy tính xách tay của bạn và lật nó ra để sử dụng nó như một giá đỡ.

kickflip

8. Bàn treo tường 2.0

Sử dụng nó trên bàn làm việc thông thường, hoặc gắn nó vào tường và sử dụng nó khi đứng. Có sẵn gỗ sồi đẹp và gỗ óc chó. ($ 220)

walldesk

9. Chân đế máy tính xách tay bằng gỗ di động Flio

Giá đỡ máy tính xách tay bằng gỗ có thể thu gọn, thân thiện với môi trường, khi gấp lại sẽ giúp bạn dễ dàng cất giữ gọn nhẹ. ($ 40)

đá lửa

10. Chân đế máy tính xách tay Walnut

Chân đế này được thiết kế để nâng tầm nhìn của bạn khi bạn làm việc, giải trí và xem trên máy tính xách tay của mình. Một ngăn bằng thép không gỉ được lót bằng da rám nắng thực vật giữ cho máy tính xách tay của bạn ở đúng vị trí. Có sẵn trong Maple cũng vậy. ($ 119)

quả óc chó đứng

11. mStand Quầy để laptop

Bạn có làm nhiều bài thuyết trình trên máy tính xách tay của mình không? Có thể giá đỡ này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm. Ít nhất, nó cũng tạo ra trải nghiệm xem tốt hơn.

đứng

12. Media Quầy để laptop

Làm từ ABS bằng nhựa với bề mặt chống trượt, giá đỡ máy tính xách tay tối giản này cũng có ngăn để lưu trữ dây cáp. Có các màu trắng, đen, đỏ và xanh lá. ($ 99)

phương tiện truyền thông đứng

13. Bộ ghế lười di động có đệm tựa

Đây là một chân đế có đệm bằng nhôm phù hợp với máy tính xách tay và máy tính bảng của bạn. Và khi bạn cần di chuyển, hãy kẹp cả hai lại với nhau để dễ dàng cất giữ.

chỉ di động lười biếng

14. Lifta Tổ chức bàn

Không thể làm việc mà không có bàn? Hãy thử một phiên bản mini của bàn làm việc. Lifta không chỉ nâng máy tính xách tay của bạn lên một chiều cao thuận tiện hơn mà còn cung cấp cho bạn một số không gian cho các vật dụng cần thiết khác của bạn. ($ 200)

lifta

15. Cool Feet Thang máy xách tay

Mỗi bộ bao gồm hai chân dài và hai chân ngắn để bạn có thể điều chỉnh máy tính xách tay của mình ở các góc độ và vị trí khác nhau. ($ 13)

mát chân

16. Tablio Bàn mini

Đây là một chiếc bàn di động và đứng trong một. Được làm từ tre, thiết kế đi kèm với phần mở rộng kéo ra cho chuột của bạn cũng như các lỗ để ngăn quá nhiệt. ($ 84)

tablio

Trên đây là thông tin về Top 10 ý tưởng giá đỡ máy tính xách tay cho dân du mục kỹ thuật số và người làm nghề tự do. Hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới hoặc like và share driveria.net trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp quảng bá rộng rãi về giải pháp này.